เกาหลีใต้

 
เมื่อพูดถึงประเทศเกาหลีคนไทยส่วนใหญ่จะนึกถึง ภาพยนตร์ ละครชุดทางทีวี เพลง นักร้อง ดารา และอาหารเกาหลีที่เข้ามาครอบครองหัวใจคนไทยตลอดระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะภาพยนตร์และละครชุดทางทีวี หลังจากที่ออกฉายในเมืองไทยแล้ว ฉากในภาพยนตร์และละครชุดทางทีวี จึงเป็นส่วนหนึ่งที่กระตุ้นให้คนไทยอยากเดินทางไปเยี่ยมชม เกาหลีใต้ในปัจจุบันแม้จะเป็นประเทศทันสมัย แต่ยังเป็นเมืองที่ยังคงวัฒนธรรมดั้งเดิม ที่เปิดรับวัฒนธรรมใหม่ๆ พร้อมความเจริญก้าวหน้าในด้านเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมมาก

หากเมื่อมองย้อนไปในอดีตแล้ว ดินแดนที่เป็นคาบสมุทรเกาหลีซึ่งเป็นประเทศเกาหลีเหนือและใต้ในปัจจุบัน ต่างเคยเป็นอาณาจักรโบราณที่ปกครองด้วยกษัตริย์ หลายๆเมืองในเกาหลีใต้จึงมีเมืองโบราณที่เคยเป็นศูนย์กลางการปกครอง พระราชวัง วัด และสิ่งก่อสร้างที่เป็นหลักฐานทางประวัติศาสตร์สำคัญจำนวนมาก

การท่องเที่ยวของเกาหลีใต้มีความหลากหลายที่กระตุ้นให้นักท่องเที่ยวอยากที่จะเดินทางไป เช่น การไปเที่ยวในสถานที่ที่ถ่ายทำภาพยนตร์และละครชุดทางทีวี หรือการไป ช้อปปิ้ง เพราะแค่ในกรุงโซลซึ่งเป็นเมืองหลวงก็มีแหล่งช้อปปิ้งสินค้าราคาไม่แพงมากมาย ถูกรสนิยมคนไทย ตลอดจนการท่องเที่ยวในประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ที่แฝงอยู่ในความเจริญอันทันสมัยของเกาหลีใต้ได้อย่างลงตัว

ทูบายโฟแทรเวล มีความยินดีขอนำท่านเดินทางสู่แดนกิมจิ ณ ประเทศเกาหลีใต้ ชมความงามของสถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมความเป็นอยู่ที่ผสมผสานกันระหว่างจีนและญี่ปุ่นนานนับศตวรรษ จนเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นเฉพาะตัวของชาวเกาหลีและร่วมตามรอยไปยังสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำละครซีรีย์ดังเรื่องต่างๆ ที่ผู้ชมชาวไทยประทับใจและเป็นอีกหนึ่งในแรงจูงใจที่ทำให้ใครๆ หลายคนอยากไปเยือนเกาหลีสักครั้งหนึ่ง